Nơi người lớn lại được làm trẻ thơ

Còn trẻ thơ được sống như ước mơ

1/6 này, Generali trao Bạn tấm vé nhỏ, mở lối nhỏ mình cùng về tuổi thơ

Người lớn nào cũng từng là bé thơ! Cái thuở hồn nhiên làm ngược ý mẹ một tí, làm sai ý ba một tẹo – mà sao vui quá lạ thường. Dễ hiểu thôi, bởi tuổi thơ thường được ngắm qua “lăng kính vạn hoa”, nên trẻ thơ thường “dữ dội” với nghĩ suy riêng mình. Nên bạn ơi, dù có bước qua “tuổi đời mênh mông” ấy êm ái hay gập ghềnh thì hãy luôn thương và cảm ơn bản thân đã từng Sống Như Ý, đã dũng cảm để trưởng thành, bạn nhé! Liên hoan thiếu nhi năm nay, hãy cùng Generali một lần nữa sống lại những ký ức trong trẻo, hồn nhiên và cùng vẽ nên “tuổi thần tiên” xinh đẹp cho thế hệ mai sau thông qua những hoạt động phát triển trí tuệ cảm xúc, nuôi dưỡng ước mơ... để các em luôn sẵn sàng bước tới những ngày mai thật như ý, thật vững vàng.

Chia sẻ trên:
Valentine này, Generali tặng 1000 quyển sách
Máy lấy vé đi tuổi thơ

Ai bảo tuổi thơ không trở lại lần hai? Generali tặng bạn vé đi tuổi thơ 0 đồng đặc biệt. Cùng đón chờ nhé!

Chia sẻ trên:

Tấm vé tuổi thơ này, bạn cứ giữ trong tay.
Khi cuộc đời không hay, mình mang ra dùng nhé!

Cho con một vé
Sống Như Ý cùng những giải pháp bảo vệ - đầu tư vẹn toàn

Thông tin về sản phẩm

Vita sức khỏe vàng

Cho con ký ức tuổi thơ tươi đẹp và một tương lai vững vàng

VITA - Cho Con là Bảo hiểm liên kết đơn vị tiên phong được thiết kế cho mục tiêu đầu tư giáo dục. Kết hợp hiệu quả giữa bảo vệ và đầu tư, với các quyền lợi vượt trội, VITA - Cho Con giúp bạn an tâm xây dựng nền tảng giáo dục quý giá cho con trẻ. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn thêm những gói Bảo hiểm Bổ trợ để bảo vệ toàn diện cho cả gia đình trong cùng 1 hợp đồng Bảo hiểm. Hãy để VITA - Cho Con sát cánh bảo vệ và giúp con yêu vững bước trên hành trình sống như ý!

Thông tin về sản phẩm

VITA - Sức Khỏe Vàng

Cho mình một vé bảo vệ sức khỏe quý giá của bản thân và những người thân yêu

Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ mới VITA - Sức Khỏe Vàng - Phiên bản 3 với quyền lợi vượt trội, chi trả theo chi phí điều trị thực tế, để bạn vô lo tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế hiện đại nhất. Hãy để VITA - Sức Khỏe Vàng - Phiên bản 3 được bảo vệ, chăm sóc bạn và con trẻ, để bé luôn được tận hưởng những khoảnh khắc tuổi thơ như ý!

Hãy để Generali
thiết lập giải pháp cho bạn

Tôi đồng ý nhận các thông tin liên quan đến sản phẩm
và dịch vụ của Generali Việt Nam.