Thương mình một tí cho đời như ý, câu chuyện "chữa lành" mới nhất trong vũ trụ "Sống Như Ý" của Generali, dành cho những ai đang nỗ lực không ngừng giữa guồng quay bất tận của cuộc sống. Hãy cùng xem để nhận ra: “À, mình cũng từng như thế, có phải mình đang quá khắt khe với bản thân không?”. Và dù bạn đã thương mình đủ hay chưa, thì cũng đừng lo vì luôn có Generali sát cánh bên bạn trên hành trình Sống Như Ý này, cùng bạn chăm sóc, chữa lành cho mối quan hệ với chính bản thân qua những điều bé tí mỗi ngày.

Chia sẻ trên:

Hãy để Generali lắng nghe bạn, đồng hành cùng bạn cho một cuộc sống như ý

Tôi đồng ý nhận các thông tin liên quan đến sản phẩm
và dịch vụ của Generali Việt Nam.

Thông tin về sản phẩm

VITA - Cho Con

Thương con! Cha mẹ luôn muốn chuẩn bị một nền tảng vững chắc để con có thể tự do theo đuổi ước mơ, hoài bão mai sau. VITA - Cho Con, bảo hiểm liên kết đơn vị tiên phong được thiết kế cho mục tiêu đầu tư về giáo dục.
Kết hợp hiệu quả giữa bảo vệ và đầu tư, cùng những quyền lợi vượt trội, gắn liền với quá trình học hành và trưởng thành của con trẻ, VITA - Cho Con giúp cha mẹ an tâm xây dựng nền tảng giáo dục quý giá cho con và kiến tạo ngày mai tươi sáng cho cả gia đình. 

Thông tin về sản phẩm

VITA - Đầu Tư Như Ý

Thương mình là bảo vệ và lắng nghe bản thân để chắp cánh cho mọi mơ ước bay cao. VITA - Đầu Tư Như Ý, sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư hàng đầu thị trường với các giải pháp bảo vệ sức khỏe ưu việt và đầu tư hiệu quả, linh hoạt với 2 công ty quỹ hàng đầu Việt Nam. Đây là giải pháp tài chính vẹn toàn và là người bạn đồng hành trọn đời, bảo vệ và giúp bạn tự tin theo đuổi cuộc sống như ý. 

Thương mình một tí Generali x Vietcetera

Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint. Velit officia consequat duis enim velit mollit. Exercitation veniam consequat sunt nostrud amet.

Chia sẻ trên: