generali-vn generali-vn
generali-vn VỀ TRANG CHỦ

Đầu Tư: Generali nâng cao
trải nghiệm thanh toán phí
cho khách hàng

28.10.2020 .8 phút để đọc

Generali Việt Nam triển khai dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm qua ngân hàng số VCB Digibank của Vietcombank, giúp khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) triển khai dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm qua ngân hàng số VCB Digibank của Vietcombank, giúp khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, an toàn, bảo mật và hoàn toàn miễn phí.

Đồng thời, Generali Việt Nam nâng cấp dịch vụ tại 7.000 điểm giao dịch là các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, cửa hàng công nghệ, v.v. trong hệ thống của Payoo trên toàn quốc. Sau lần nâng cấp này, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ Generali ngay khi thanh toán phí bảo hiểm trực tiếp tại cửa hàng.

Đặc biệt, khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VITA – Sống Như Ý trực tuyến này có thể chọn thanh toán sau tại các điểm giao dịch này nếu không thanh toán trực tuyến.

Chỉ cần truy cập vào ngân hàng số VCB Digibank và thực hiện vài thao tác là khách hàng của Generali có thể thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, an toàn, bảo mật và hoàn toàn

Tới các điểm Family Mart, Circle K, FPT shop... gần nhất, khách hàng của Generali đã có thể thanh toán phí bảo hiểm và nhận ngay tin nhắn SMS xác nhận

Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và mua VITA - Sống Như Ý trên kênh bảo hiểm trực tuyến của Generali và lựa chọn thanh toán sau trực tiếp tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị trong hệ thống thanh toán

Generali Việt Nam hiện có hơn 60 Tổng Đại lý (GenCasa), chi nhánh văn phòng và Trung Tâm Dịch vụ Khách hàng phục vụ hơn 300.000 khách hàng trên toàn quốc.


Cập nhật tin tức mới nhất từ Generali

Đăng ký để nhận ngay những tin tức và các chương trình CSKH mới nhất đến email của bạn.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI