KIẾN THỨC BẢO HIỂM

Sau tất cả, mua bảo hiểm online là cách đơn giản và an toàn cho bạn

27.08.2020 . 8 phút để đọc
Công nghệ số đang dần chiếm lĩnh thị trường mua sắm, bao gồm mua bảo hiểm online. Không chỉ thuận tiện, bảo mật thông tin mà còn bởi mức đóng phí của các loại bảo hiểm trực tuyến cũng đang có xu hướng rẻ hơn.

5 lý do bạn nên mua bảo hiểm online

Dù bạn mua bảo hiểm sức khỏe bản thân hay cho gia đình bằng phương thức trực tuyến đều có thể chọn gói phù hợp nhất và có thể tính toán phí bảo hiểm mà bạn sẽ phải trả tùy thuộc vào phạm vi bảo hiểm mà bạn yêu cầu. Ngoài ra, GenXPlain chia sẻ thêm một số lợi ích đặc biệt khác như sau:

Tự chủ khả năng chi trả phí bảo hiểm

Các gói bảo hiểm trực tuyến luôn có bản minh họa quyền lợi rõ ràng, mức phí đóng cụ thể tùy theo nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn chủ động trong việc chọn mua cũng như mức phí đóng.

Thông tin cá nhân luôn chính xác

Khi chọn mua bảo hiểm online, bạn dễ dàng điền thông tin cá nhân chi tiết mà không cần thông qua tư vấn bảo hiểm. Điều này đảm bảo rằng bạn biết chính xác những gì bạn đang đăng ký.

Tiết kiệm thời gian cho người bận rộn

Sau khi mua thành công các gói bảo hiểm trực tuyến, thông thường các công ty bảo hiểm sẽ có Cổng thông tin khách hàng để hỗ trợ bạn tra cứu thông tin hợp đồng, thay đổi thông tin và nhiều tiện ích khác như:

Truy cập và tải các mẫu biểu dành cho khách hàng cho các nhu cầu khác nhau. Ví dụ: Yêu cầu thay đổi chữ ký mẫu, Yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm

Truy cập các tài liệu, thông tin liên quan đến hợp đồng

Xem chi tiết hợp đồng: Thông tin hợp đồng, kế hoạch đóng phí...

Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho những khách hàng bận rộn và cho phép họ tự do lựa chọn chương trình phù hợp nhất với mình.

Bảo mật khi thanh toán phí bảo hiểm

Việc đóng phí bảo hiểm có thể được thực hiện trực tuyến mà không gặp bất kỳ rủi ro nào thông qua cổng thanh toán điện tử. Các công ty bảo hiểm luôn luôn nâng cấp các quy trình bảo mật để đảm bảo một quy trình an toàn cho khách hàng và giúp khách hàng hoàn thành việc thanh toán phí bảo hiểm trong thời gian ngắn nhất có thể.

Gói bảo hiểm online có mức phí đóng thấp hơn sản phẩm truyền thống

Khi đưa ra các gói bảo hiểm trực tuyến, công ty bảo hiểm đã cắt giảm các khoản phí như giấy tờ hành chính, hoa hồng của đại lý, vận hành xử lý và các khoản phí khác. Những lợi ích này sau đó được chuyển cho khách hàng, do đó làm cho phí bảo hiểm thấp hơn. Nó cũng minh bạch vì bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin, so sánh biểu phí và chủ động lựa chọn phí đóng.

Mua bảo hiểm trực tuyến dành cho tất cả mọi người

Chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh, kết nối internet là bạn có thể tìm hiểu thông tin cần thiết về các gói bảo hiểm online. Khi thực sự có nhu cầu, bạn chủ động chọn mua và thanh toán gói phù hợp với kế hoạch tài chính cá nhân.

Trong trường hợp vẫn còn có những băn khoăn thắc mắc, tổng đài hỗ trợ của các công ty bảo hiểm luôn sẵn sàng hoặc bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp với chuyên gia GenXPlain. Bảo hiểm dễ hiểu mà! Và bạn chỉ quyết định mua sau khi đã hiểu thật rõ mà thôi.

Nếu như bạn lo lắng về chăm sóc khách hàng sau khi hoàn tất hợp đồng, ví dụ như: Không nhận được quà tặng dịp sinh nhật, lời chúc mừng vào các dịp đặc biệt hay nhắc nhở đóng phí… Đừng quên tải các ứng dụng đa tiện ích từ các công ty bảo hiểm ví dụ như GenVita của Generali. Vừa quản lý hợp đồng dễ dàng, vừa chơi thử thách nhận điểm thưởng đổi quà Miễn Phí…

CHÚC BẠN SỐNG NHƯ Ý CÙNG GENVITA!


Cập nhật tin tức mới nhất từ Generali

Đăng ký để nhận ngay những tin tức và các chương trình CSKH mới nhất đến email của bạn.

Sản phẩm nổi bật

BẢO HIỂM BỆNH HIỂM NGHÈO
VITA - Sống Lạc Quan

Bảo vệ toàn diện trước 111 bệnh hiểm nghèo (dành cho khách hàng từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi)

TÌM HIỂU THÊM
BẢO HIỂM LIÊN KẾT ĐẦU TƯ
VITA - Sống Thịnh Vượng

Kết hợp bảo vệ và đầu tư vào các công ty Quỹ hàng đầu VinaCapital & VFM

TÌM HIỂU THÊM
BẢO HIỂM LIÊN KẾT CHUNG
VITA - Đầu Tư Như Ý

Kết hợp bảo vệ và đầu tư vào các công ty Quỹ hàng đầu VinaCapital & Dragon Capital

TÌM HIỂU THÊM

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI