Phụ nữ ơi, mỗi con số cuộc đời bạn
đều đáng để tự hào!

CHUYẾN XE "THẦN SỐ HỘP"

Thay vì áp lực vì các con số từ định kiến xã hội, chạy theo các timeline của người khác, hãy trân trọng và tự hào về các con số mà bản thân mình đã làm được vì ai cũng có những con “số” riêng của mình. Chọn số để yêu, để thấy mình đã nỗ lực, đã cố gắng. Thương mình hơn bạn nhé!

Chia sẻ trên:
Valentine này, Generali tặng 1000 quyển sách
WORKSHOP

Hãy yêu con số của cuộc đời mình

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum.

Chia sẻ trên:

Hãy để Generali lắng nghe bạn, sát cánh bên bạn trên hành trình thương mình và chu toàn cho cả những người bạn thương nhé!

GENERALI Những giải pháp “Thương Mình” và bảo vệ người thương vẹn toàn

Thông tin về sản phẩm

VITA - Cho con

Thương con, tặng con những ngày mai vững vàng

VITA - Cho Con, bảo hiểm liên kết đơn vị được thiết kế cho mục tiêu đầu tư về giáo dục tiên phong trên thị trường. Kết hợp hiệu quả giữa Bảo vệ và Đầu tư, VITA - Cho Con giúp cha mẹ an tâm xây dựng nền tảng giáo dục quý giá cho con và kiến tạo ngày mai như ý cho cả gia đình.

Thông tin về sản phẩm

VITA - Đầu Tư Như Ý

Thương mình và những người thương, chu toàn kế hoạch Bảo vệ & Đầu tư ngay hôm nay

VITA - Đầu Tư Như Ý, Bảo hiểm liên kết đầu tư thuộc top thị trường với các giải pháp bảo vệ sức khỏe ưu việt và đầu tư hiệu quả cùng 2 công ty quỹ hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn thêm những gói Bảo hiểm Bổ trợ để bảo vệ toàn diện cho cả gia đình thân yêu trong cùng 1 hợp đồng Bảo hiểm. Đây là người bạn đồng hành trọn đời, bảo vệ và giúp bạn tự tin theo đuổi cuộc sống như ý.

Hãy để Generali
thiết lập giải pháp cho bạn

Tôi đồng ý nhận các thông tin liên quan đến sản phẩm
và dịch vụ của Generali Việt Nam.